แมตต์ ฮุมเมลส์ปลาบปลื้มทีมยักษ์ใหญ่สนตึม แต่ว่าอีกต่างหากบิณฑบาตห้อจากที่เสือเหลือง 896

แมตต์ ฮุมเมลส์

เซ็นเตอร์แบ็คของดอร์ทมุนด์ยอมรับติเตียนตัวเขามิให้ความสนใจที่จะย้ายทีมล่วง พร้อมกับวันนั้นจักย้ายทีมครันเรื่องเงินทองจะไม่ใช่เช่นนั้นสิ่งของประธานเนื่องด้วยเขา แมตต์ ฮุมเมลส์ ปราการหลังสิ่งของทีมดังจากเยอรมัน ยอมรับติเตียนตนเองมีอาการบริสุทธ์มีพวกยิ่งใหญ่พอใจตรึม เฉพาะตนไร้เนื้อความประสงค์ที่จะทำให้เกิดย้ายสโมสรพ้นแม้ว่าน้อย

แบ็คทีมชาติอนฤมิตฟอร์มการเล่นคว้าราวกับยอดเยี่ยมข้างมีชีวิตพละกำลังหลักสิ่งของดอร์ทมุนด์ตั้งแต่ย้ายมาด้วยกันอีกทั้งนำทัพเมืองเบียร์คว้าแชมป์เวิร์ลคลับที่บราซิลมาหาครองจนมีข่าวสารฟุ้งเฟื่องทั้งและราชันชุดขาว, บาร์เซโลนาและผีแดง

Continue reading

อาร์เยน ร็อบเบนจัดแจงเปิดพิพิธภัณฑ์แสดงความสำเร็จณที่อยู่ 850

กองกลางกำลังเร็วดอนทีมชาติสเปนเผยตระเตรียมเริ่มพิพิธภัณฑ์เนื่องด้วยโชว์การบรรลุที่อาชีวะค้าแข้งให้พร้อมญาติโกโหติกาพร้อมทั้งเสี่ยวพัลลภยิงเข้าชม ร็อบเบ็น ด้านหนอนด้นสังกัดทีมดังจากเยรมัน ยืนยัน จัดเปิดพิพิธภัณฑสถานแสดงประสิทธิผลล้วนแล้วการยังชีพนักหวดแบบส่วนบุคคลเพราะเปิดลู่ทางมีสามัญชนข้างในวงศาคณาญาติกับคู่หูเข้าเห็นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

โดยกองหน้าสัญชาติดัซช์เผยว่าตนจักสร้างพิพิธภัณฑสถานณโซนคฤหาสน์สิ่งตัวเอง เพราะภายในตรงนั้นจะมีถ้วยที่หนึ่งแตกต่างๆ, เสื้อสโมสรมากมาย พร้อมกับ เกือกที่เก็บ เพื่อให้สมาชิกคุ้นเคยของตนมีโอกาศทัศนาแบบเต็ม2จักษุ

Continue reading