อัลบาโร่ โมราต้า บอกเหตุผลคติม้าราชันแนบยูเว่ 560

กองกลางชาวสเปน บอกกล่าวต้นสายปลายเหตุที่ตัวเขาย้ายถิ่นออกจากกลุ่มราชันชุดขาว โดยเพราะด้วยตัวตนสิ่งของที่ปรึกษาราวกับคาร์เล็ตโต้โมราต้า strikerสิ่ง ยูเวนตุส คิดว่าสมัยที่ตนนั้นค้าแข้งให้กับเรอัล มาดริด นั้นอันเชล็อตติ ไม่เคยไว้ใจณตัวเขาล่วง

ปีกทีมชาติสแปนิชได้ช่องทางลงสนามในปีแต่ก่อนไปได้ทั้งหมด 23 แมต์ แต่คว้าเริ่มต้นโดยตัวจริงแค่ 3 การแข่งขันแต่ก่อนที่ปลงใจย้ายมาที่อยู่กับเบียงโคเนรี ขณะห้วงซัมเมอร์ทีผ่านมา

Continue reading

เปรยป็อกบากินค่ากำเหน็จมาลายเพียง 23k/สัปดาห์ 938

ป็อกบา

ไม่สมน้ำหน้าฐานะฝีเท้า! ผู้เล่นกลางสนามผลงานฮ็อตของเจ้าม้าลายสารภาพค่าเหนื่อยแตะต้องกระทั่งน่าตกใจโดยที่การแข่งขันจากสำนักข่าวประเทศอิตาลี่ สำนักข่าว เปิดอกข่าวสารจำนวนค่าจ้างสิ่งของนักหวดข้างในการแข่งขันกัลโช่ ปรากฎว่า สาวกแตกต่างพูดไม่ออกเสนอตามๆเกียดกันขณะรู้ว่า พอล ป็อกบา มิดฟิลด์สายเลือดใหม่คนสำคัญณสมัยได้รับประโยชน์เมื่อยโดยสโมสรดังแทบปีอด 23,000 ปอนด์สเตอร์ลิงเฉพาะ

ผู้เล่นกลางสนามทีมชาติอังกฤษประพฤติผลงานได้อย่างสุดยอดคณานับตั้งแต่ย้ายมาที่แสดงพร้อมกับยุเวนตุส เตรียมได้มาการที่ชื่นชมว่าหมายความว่า1ภายในนักฟุตบอลดาวรุ่งที่วิเศษในสเปนหนตรงนี้ จนกระทั่งได้มาความเอาใจใส่โดยทีมยิ่งใหญ่ทั่วทวีปยุโรป ตลอด เชลซี, ผีแดง, เรอัล มาดริด พร้อมกับ ปาริเซียง

ถ้าว่าผลการแข่งขันสดอย่างนี้บ่งชี้นินทาโบราณกาลดาวรุ่งผีแดงพลิกจัดหามาค่าตอบแทนด้วยกันมาลายมากชอบปางสัปดาห์งด 23,000 ปอนด์สเตอร์ลิง ทั้งนี้ทั้งนั้น ณ เวลานี้สโมสรตำเนินการตะบึงปฏิบัติหน้าที่สร้างสัญญาเล่มใหม่และนักฟุตบอลปรากฏ เพราะอัพค่าจ้างต่อเติมทั้งเป็น2 เท่ายื่นให้กับพินิจพิเคราะห์จากนั้น

เช่นนี้ นักเตะที่ได้มาค่าจ้างเลิศแห่งทัวนาเม้น อิตาลีตกว่า เด รอสซี่ มิดฟิลด์บุคคลเอ้สิ่งโรมา ด้วยปริมาณ 100,000 ปอนด์สเตอร์ลิงผสานอาทิตย์ โดยที่ กอนซาโล อิกวาอิน พร้อมด้วย คาร์ลอส ตามมาในที่อันดับ 2 พร้อมกับ 3