มาร์ติโน่เปรยอาซูลกราน่าเกือบไม่รู้จักรูปเกินช่วงเวลากระทำแห่งนั้น 831

ที่ปรึกษาแห่ง อาเจนติน่า บอกว่าตนเองมีอาการกระทบจับตาดูทัศนาเป็นนิสัยจะทำอะไรข้างในในตอนที่ที่คุมทีมนอกโลก และจะมันส์ดูประหนึ่งว่าเหล่าไม่คุ้นเคยกระไรในที่ตัวเขาผ่านพ้น มาร์ติโน่ ผู้บัญชาเชื้อชาติอาเจนไต คิดว่า บาร์ซ่า เหมือนจะมิรู้จักตัวเขาเลยระหว่างสำนักงานประสมณปีล่าสุด

ตาต้า มาร์ติโน่

หัวหน้าทีมแห่ง อาเจนติน่าเข้าดูแลทัพต่างดาวแทนที่สังกัดตีโต้ แต่กลับเปล่าเป็นได้พาพวกคว้าแชมป์โพยสิ่งไรมานุ่งห่มสำเร็จล่วงพ้นก่อนจะชอบพับไปสัญญาพร้อมกับหลุยส์ เอ็นริเก้ก็เข้าคุมสโมสรสับเปลี่ยน "เราแสดงอาการชอบกลดวงกมลที่บาร์ซ่ารู้ไหนเหตุด้วยนักเตะเราแค่หน่อยเดียว เลี่ยนราวการที่คัดบุคคลมาจากซูเปอร์มาร์เก็ต ไม่ใช่จากที่ตรวจหาใครกันแห่งกลุ่มศึกฟุตบอล" ตาต้า มาร์ติโน่ บอกให้ La Nacion

"สิ่งนี้มีอาการพางว่าจ้างข้าพเจ้าควรจับตาสังเกตตลอด เพราะบางสิ่งบางอย่างสิ่งใดสิ่งหนึ่งปรากฏแบบที่ที่ไม่เคยก่อกำเนิดมาก่อน แต่ทว่าหัวมันไม่ใช่เช่นนั้นความคิดอ่านหรอก เมื่อมึงเข้าร่วมทีมที่บรรลุผลมาหาไม่เว้นและสุดท้ายนี้ก็เลิกร้างประตู พร้อมทั้งกระผมก็หมายถึงตรงหมวดหน้าใหม่ที่ตนเองอเล็กซ์ เฟอร์กูสันประจำการ"

มิร์เรอร์ตีแผ่ปืนใหญ่พร้อมช่างแฟร์มาเลนไปอยู่อาซูลกราน่า เนื้อความสะทกสะท้านนักเตะแนบปิศาจ 120

สื่ออังกฤษการแข่งขันว่า Arsenal จัดแจงบึ่งดำเนินเรื่องปล่อยออกกัปตันทีมชาวเบลเจี้ยนยื่นให้เข้ากับพรรคพวกเจ้าบุญทุ่ม เพราะด้วยเปล่าประสงค์ให้นักฟุตบอลออกไปทำงานและผีแดง Daily Mirror วารสารแห่งเมืองประเทศอังกฤษผลบอลติเตียน ปืนใหญ่ เตรียมตัวปล่อยออกแฟร์มาเลน ให้กับอาซูลกลาน่าเช่นกันค่าตัว 10 ลป. เพราะมิต้องการอุปการะนักเตะย้ายออกไปค้าแข้งเข้ากับทีมอริคลุกคลีเวทีโดยที่ยูไนเต็ด

กองหลังคนเบลเจี้ยนกระฉอกมีข่าวถ้อยคำการย้ายทีมโดยไม่ขาดสายภายหลังไม่ค่อยที่จะหาได้ช่องทางลงแข่งสักเท่าไหร่ เนื่องด้วยโลร็องต์ กอสเซียลนีด้วยกันแพร์ แมร์เตซัคเกอร์ต่างปฏิบัติผลงานก้าวหน้า ด้วยสาเหตุดังกล่าวทำให้เจ้าตัวตกเป็นข่าวทั่วเข้ากับพวกพ้องเจ้าบุญทุ่มกับผีแดง เพราะว่าทางวิ่งทีมบุญทุ่มส่อเค้าเรียกคืนทีมหลังจากได้ตัวเฌเรมี มาติเยอมาร่วมวง ง้างวิถีทางอวยทีมสิ่งของหลุยส์ ฟาน กัล ประสบปัญหาโอกาสคว้าตัวไปร่วมสโมสรมากกว่าเดิม

thomas vermaelen

แม้กระนั้นเบื้องWengerไม่อยากให้ความเป็นไทนักฟุตบอลจากตัวเองให้กับอริอีกครั้งแล้วภายหลังเจนถึงมรณกรรมโรบิน ฟาน เพอร์ซีไปอวยครั้นเมื่อ2ครั้งก่อนจะ