เวนเกอร์มั่นอาร์เซน่อลสัตพอถอนแค้นเชลซีซีซั่นก่อนจะ 483

เวนเกอร์

เชลซีทำการชิ้นงานคว้าอย่างเก่งกาจจากการเจอ เดอะกันเนอร์ ณฤดูที่แล้ว พร้อมทั้งเวนเกอร์ยังเชื่อว่าผู้ร่วมทีมสิ่งตนเองจะเวียนคว้าชัยคว้าโดยแน่ๆที่สุดสัปดาห์เร็วๆนี้ อาร์เซน เวนเกอร์ ข้อมูลตาขอยกมาทีม ปืนใหญ่ เก็บสำรองความสำเร็จก่อนหน้าเชลซี มีบรรลุเป้าหมาย เพื่อจะซ่อมผลงานทำเนียบพลั้งเผลอในที่ซีซั่นก่อนที่เขาทั้งหลายพ่ายเสนอคือย่อยยับ 6-0

ที่ปรึกษาชาวสเปนคุมทีมหมายถึงเกมที่ 1000 จากการพบกับเซลซีณซีซั่นที่ต่อจากนั้น แม้ว่าย้อนขนต้องพบกับฝันร้าย ขณะครอบครองแนวร่วมพ่ายแพ้ไปบรรลุ 6-0 ดังนั้นอาร์แซน เวนเกอร์ไว้ใจติเตียนลูกทีมของเขาจักไม่ซ้ำรอยก่อนแห่งสุดสัปดาห์เร็วๆนี้

Continue reading

เวนเกอร์มั่นอาร์เซน่อลดีงามพอล้างแค้นเชลซีปีเพรง 249

อาร์แซน เวนเกอร์

เชลซีแปลงชิ้นงานยิงโดยดีที่สุดจากการเจอ อาร์เซนอล ณซีซั่นแต่ก่อน กับเวนเกอร์เชื่อว่าลูกทีมสิ่งตนนั้นจะเวียนกลับคว้าชัยคว้าโดยแน่นอนในอาทิตย์ที่ผ่านมาเร็วๆนี้ อาร์เซน เวนเกอร์ ข่าวร่ำขอนำสโมสร อาร์เซนอล เก็บตกความมีชัยเหนือสิงโตน้ำเงินคราม มีได้ผลสำเร็จ สำหรับซ่อมฝีมือที่อยู่กระทำผิดในที่ฤดูกาลแต่ก่อนที่เขาทั้งหลายพ่ายไปคือยับเยิน 6-0

Continue reading

สบตารู้ใจ! เฆซุส โอซิล รองรับร่วมการเวลเบลิอุสสุดไม่มีที่ติ 870

จอมทัพทีมชาติยุโรปยอมแหวตัวเขากอบด้วยสุขเหลือใจในการประสานมืองานพร้อมทั้งหัวหอกแห่งแดนผู้ดีที่ทีมปืนโตโอซิล จอมทัพของเดอะกันเนอร์ ยอมรับว่าตนเองประสบปัญหาความสบายเป็นบ้าภายในการปิดแปะการงานพร้อมแดนนี เวลเบ็ค โดยเฉพาะอย่างยิ่งแมต์ปัจจุบันในตระหน่ำสิงห์ผยองประตู 3-0 ในที่การสู้รบดีวีชั่น 1 อังกฤษ ขณะวันดาวเสาร์นักหวดทั้งห้าบุคคลผลัดขัดขวางสับไกด้วยกันแจกขาละประตูทำให้คณะหยุดตรัยชั้นเชิงไปได้ยึดครองมีโอกาศจบสิ้นพร้อมทั้งอีกต่างหากทั้งเป็นเม็ดสองของทั้งคู่ณฤดูกาลนี้อีกสำหรับ

โอซิล

"เวลเบ็คกระจายลูกบอลมีเราดีมากณประตูที่เราบริหารโกล ตนเองแลกระผมพร้อมกับก็จ่ายมีข้าพเจ้าจบการศึกษาสกอร์ ฉันคิดว่าผมไม่จงประกอบกิจที่ใดอุดมสมบูรณ์พ้นแห่งในขณะนั้น เพราะด้วยเลี่ยนหลงเหลือแค่ผมที่รบกับดักนายทวารตัวตนต่อตัว และผมแค่ประกอบให้สนุกแท้จริงเหมือนกันเหตุใจเย็น" เฆซุส โอซิล กล่าวทะลุไซด์ สิ่งสโมสร

"ต่างว่าเจ้ามีโอกาศแลแดนนี่ เวลเบ็คแสดง ตนนั้นวิ่งจัดทำช่องเยอะแยะ พร้อมด้วยผมใครต่อใครต่างรู้ว่าเขาจะวิ่งยังอย่างไร เราชอบใจที่กอบด้วยกองกลางแบบที่ตนณพวก ตนนั้นเป็นเหตุให้ในเกมส์ด้วยว่ากระผมง่ายขึ้นด้วยการเดินพร้อมกับความไวของตนเอง"

"เมื่อทิวากาลดาวเสาร์ที่ทะลวงมาตนนั้นปรู๊ฟมีประสบหลังจากนั้นเหมาตนเองผลร้ายเท่าในที่ถ้าหากยิงยืนขึ้นหน้าโกล โดยเฉพาะบุคคล ผมประสบปัญหาความสบายแห่งความเล่นด้วยกันตนนั้นอนันต์ เนื่องมาจากที่เกมที่เผินๆมาหาตนนั้นเสียวิถีทางเท่าเปล่าหูกเวลาและดำเนินงานตนนั้นบำเพ็ญผลงานก้าวหน้าจริงๆ พร้อมด้วยไม่ต้องทึ่งเตือนเพราะเหตุไรฉันถึงแม้ว่าพอใจตัวเขา"

ปืนเปล่า! แจ็ค วิลเชียร์มั่นตระเตรียมแข่งขันแอสต้นอาทิตย์ตรงนี้ 77

อาเซนอลเบาฤทัยคว้าบอบบางหนึ่งณมิดฟิลด์ยอดลุยชาวอังกฤษลงสนามยันพร้อมลงเล่นเกมลุยไปหาแหล่งสิงห์ผงาด วิลเชียร์ มิดฟิลด์สเก๊ตช์อ่อนสิ่ง เดอะกันเนอร์ แค่น ตนนั้นตระเตรียมยอมช่วยสโมสรเกมรุกเยี่ยมเยียน สิงห์ผยอง ที่การรบพรีเมียร์สุดๆอาทิตย์ตรงนี้ จากข่าวโดย Daily Mail

กองหลังเชื้อชาติเกาะอังกฤษประกอบด้วยข้อสงสัยบาดเจ็บข้อเท้าพลิกณแมต์ทวีปยุโรปที่เหล่าทะลวงพ่ายแพ้ดอร์ทมุนด์ 0-2 เมื่อกลางวันอังคารเร็วๆนี้ เพราะตอนที่จำเดิม เวนเกอร์ ก็มีประกาศผ่านแบบวิตกตำหนิติเตียนนักเตะจะแตะพักผ่อนดูแลตัวยาว เพราะด้วยคุ้นชินเจ็บร้าวบริเวณเร็วๆนี้มาริเก่า แต่ว่าที่ผ่านมาดาวเตะปูน 22 ปี เข้ามารับการที่สแกนอากัปกริยาคือละเอียดอ่อนแล้ว ปรากฎตวาดมิได้รองรับบาดเจ็บรากเลือดแต่ประการใด

เพราะหากแม้แจ็ค วิลเชียร์จะมิได้ประสานฝึกซ้อมด้วยกันฝ่ายครั้นพฤหัสบดีตะกี้ แต่ว่าตนนั้นก็รับประกันด้วยกันผู้สื่อข่าวตำหนิติเตียนฐานะเนื้อตัวของตนเองปกติธรรมดาเป็นผลดีพร้อมด้วยเตรียมลงสนามแห่งเกมเข้ากับสิงห์ผงาดแน่นอน

หนังสือพิมพ์กระทิงบอกกล่าวหงส์เล่นเกมส์อาร์เซน่อลชิงชัยเปโดร โรดริเกวซพฤกษาปีถัดไป 75

เปโดร โรดริเกวซ

สำนักข่าวแห่งดินแดนฝรั่งเศสรายงานดุ ทีมดังจากอังกฤษ พร้อมทั้งเดอะกันเนอร์เล่นเกมส์กันและกันนอกการแข่งขันเพราะว่าใฝ่จักซื้อตัวหัวหอกส่วนเกินสิ่งอาซูลกราน่ามาร่วมทีมในช่วงหน้าหนาวตรงนี้ Fichajes.net ตัวนำในชาติอิตาลีผลการแข่งขันสดเตือน หงษ์แดง เปิดเกมส์นอกสนามและ

Continue reading

โพดอลสกี้ได้รับไม่ชัวร์ อาร์แซน เวนเกอร์ ไว้ใจตนเหรอไม่ 986

ดาวยิงแห่งยุโรปยอมตำหนิติเตียนเขาเรรวนนินทาโค็ซแห่งฝรั่งเศสวางใจตนเองใช่ไหมไม่ ข้างไม่ค่อยได้รับวิถีทางตัวจริงแม้เรือนร่างฟิตเจริญแล้ว ลูคัส โพโดลสกี้ กองหลังของ อาร์เซนอล จัดว่ามิแน่ใจเตือน กุณซี หัวหน้าทีมนั้นนับถือตนเองบ้างหรือหาบ่มิได้จากที่ห้วงตะกี้ตนนั้นไม่ค่อยจัดหามาช่องทางเสมอไหร่ ศูนย์หน้าสัญชาติอจำเป็นจะต้องจ๋อยหมายความว่าตัวเลือกเรียงลำดับหางในที่กองหน้า ด้วยกันเป็นยอดความเข้าสิ่งของ เวลเบ็ค เป็นเหตุให้ช่องทางที่เจ้าตัวจะยิงลงเล่นก็เล็กน้อยลงเสนอ

Continue reading

Wengerคอนเฟิร์มรวบรวมแคมป์เบลช่วยเหลือสโมสรปืนโต 745

ผู้จัดการทีม ปืนใหญ่ ยืนกราน จะรวบรวมหอกชาวคอสตาริก้าไว้ใช้งานในที่ฤดูกาลนี้ ตอนหลังนักฟุตบอลกระทำชิ้นงานเนี้ยบในแมตท์เอมิเรตคัพ อาร์แซน นายใหญ่มาดสุภาพสิ่งอาร์เซนอล ฝืน โจเอล แคมป์เบล นักเตะฟอร์มแรงจักคงอยู่ค้าแข้งภายในรังเหย้าเอมิเรต สเตเดี้ยมณฤดูกาลนี้

Continue reading

ออสปินาโอเคซบรังปืนใหญ่ข้อตกลง 4 ซีซั่น 672

ว่าที่ประตูตัวใหม่! นายทวารจัดหามารายงานผลกีฬาเตือนผู้รักษาประตูระดับทีมชาติโคลอมเบียก็ได้อพยพมือโกลยื่นให้กองทัพไอ้ปืนใหญ่จบ เพราะว่าจะเซ็นสัญญา 4 ครั้ง ดาวิด ออสปินา นายทวารจอมเก่งระดับทีมชาติไทย ลงลายลักษณ์อักษรย้ายถิ่นร่วมงาน ปืนใหญ่ เนื่องด้วยสนธิสัญญา 4 ฤดูกาลต่อจากนั้น พร้อมด้วยจะเที่ยวไปได้ร่วมกันเกลอร่วมแก้งซ้ำในการที่จะการท่องเที่ยวอุ่นเครื่องที่อยู่สหรัฐอเมริกาทันทีทันควัน ตามรายงานถิ่นที่ประตูได้

เพราะนายทวารปูน 25 ปี จะเข้ารับการตรวจสภาพร่างกายด้วยกันเซ็นชื่อสนธิสัญญาแนบไอ้ปืนใหญ่โดยที่โดยตรงด้านในสัปดาห์นี้หลังจากกลับคืนออกจากพำนักเครื่องห้ามล้อฮอลลิเดย์ หลังทีมดังโดยLondonทำเป็นยินยอมค่าตัวนักเตะพร้อมนีซเด๋วนี้ ด้วยสนนราคา 3.5 ล้านปอนด์

Continue reading