อิเกร็ กาซิยาสกอบด้วยหนาวเย็น! ราชันชุดขาว ส่องดึงปีเตอร์ เช็กเป็นนายด่านช่วงเดือนหน้า 625

อิเกร็ กาซิยาส

สำนักข่าวภาราผู้มีสกุลสูงบรรเลงข่าวสาร ราชันชุดขาว จัดขอตัวตน เช็ก เข้าทีมในตอนตลาดนักหวดแมต์สาม London Evening Standard สื่อกีฬาชื่อดังจากด้าวเกาะอังกฤษการแข่งขันข่าวสารตำหนิติเตียน ราชันชุดขาว ยอดทีมแห่งอิตาลี กำหนดแผนการดึงตัว เช็ก หัวหอกของ สิงโตน้ำเงินคราม ไปร่วมกับในช่วงเดือนมกราคมตรงนี้

ปีเตอร์ เช็ก ตกเป็นร่างที่พึงลงมาใหม่ณถิ่น เมืองแมนเซสเตอร์ หลังจากจากที่ย้ายถิ่นเข้ามาสิ่งของ กูร์ตัวร์ พร้อมด้วยประกอบด้วยลู่ทางลงสนามไปแค่เพียง 2 วางแผนอย่างเดียวในที่ฤดูกาลนี้ และจะตนเจนออกมาแสดงเปรยว่าสมมติว่าเหตุการณ์แถมยังไม่ทุเลาก็อยู่ยงจงโยกย้ายพวก

จากข้อมูลบอกว่า ราชันชุดขาว ต้องการมิดฟิลด์ฝีมือดีด้วยกันมีความจัดเจนเข้ามาสร้างการงานสนอง กาซิยาส แห่งหนกำลังฝีมืออัสดม พร้อมกับยังเชื่อว่า เช็ก ทำเป็นซูบโจทย์ได้เป็นเป็นอันดี

ทั้งนี้ทั้งนั้นยกเว้น ราชันชุดขาว หลังจากนั้น และยังประสบปัญหา แอตมาดริด ฝ่ายคู่ปรับคลุกคลีตัวเมือง พร้อมกับ หมาป่าแห่งกรุงโรม คณะเท่ในอัซซูรี่ ที่ดินกำลังมอบความเอาใจใส่จอมเหนียวหนึบคนนี้อาศัยเช่นกัน

อัลบาโร่ โมราต้า บอกเหตุผลคติม้าราชันแนบยูเว่ 560

กองกลางชาวสเปน บอกกล่าวต้นสายปลายเหตุที่ตัวเขาย้ายถิ่นออกจากกลุ่มราชันชุดขาว โดยเพราะด้วยตัวตนสิ่งของที่ปรึกษาราวกับคาร์เล็ตโต้โมราต้า strikerสิ่ง ยูเวนตุส คิดว่าสมัยที่ตนนั้นค้าแข้งให้กับเรอัล มาดริด นั้นอันเชล็อตติ ไม่เคยไว้ใจณตัวเขาล่วง

ปีกทีมชาติสแปนิชได้ช่องทางลงสนามในปีแต่ก่อนไปได้ทั้งหมด 23 แมต์ แต่คว้าเริ่มต้นโดยตัวจริงแค่ 3 การแข่งขันแต่ก่อนที่ปลงใจย้ายมาที่อยู่กับเบียงโคเนรี ขณะห้วงซัมเมอร์ทีผ่านมา

Continue reading

คาร์โล อันเชล็อตติเผยสามารถดร็อปคาริม เบนเซม่านั่งลงชุดเล็ก 306

หัวหน้าทีมปูน 55 แมตล่าสุดเปิดเผยข้างในห้องแถลงข่าวต่อว่าสมมตเกมส์ข้างอาทิตย์กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสไม่ได้ลงแข่ง เขาจะประจักษ์แจ้ง นายใหญ่เรอัล มาดริด พูดจาใบ้เปลี่ยนจากที่แถลงข่าว เมื่อจันทร์ที่ผ่านมานี้เหมา ตนเองสามารถตัดสินใจให้กับคาริม เบนเซมา ดำรงตำแหน่งฝักฝ่ายเกมส์ข้างในเกมส์พับกับ เอลเช นัดแนะหน้าสัปดาห์

คาริม เบนเซมา

ดาวยิงสัญชาติฝรั่งเศสตำเนินการปรากฏในช่วงฟอร์มร่วงเวลานี้ที่เป็นได้เพียงสามประตูจากการลงเล่น 637 วินาที ขณะที่ชิชาริโต้ strikerที่ยืมตัวมาจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับเหนี่ยวไกได้พอกันเพราะใช้กาลปาง 50 เวลาเท่านั้น

"ถ้ารุ่งขึ้นเบนเซม่ามิได้เล่น ตนจักเห็นประจักษ์" อันเช่เอิ้นด้วยกันเหยี่ยวข่าวขณะวันจันทร์ "ภายในแมต์กับลาคอรุณญ่า เขาแสดงก้าวหน้ามากๆ แต่ว่าผมจะพลิกผันฤๅสิ่งใดสิ่งหนึ่งในวันวันรุ่งขึ้น

"ด้วยว่าข้าพเจ้า นั้นประธานเกร่อที่ชิชาริโต้นฤมิตเม็ดสำเร็จ ตนนั้นประกอบได้สามประตูด้วยกันพละกำลังแน่ใจข้างในโอกาสนี้ ข้าพเจ้ามีอาการแช่มชื่นที่มีเขาในทีมสิ่งกระผม ผมเปล่าได้พินิศว่าจ้างใครละทำแต้มมีโอกาศหรือว่าใครกันปฏิบัติเม็ดไม่ได้ดอกนะ เราสังเกตนินทาอำนาจข้างในแนวรุกโดยรวมสิ่งข้าพเจ้ายังไม่ตายอย่างไรต่างหาก"

เรอัล มาดริดเหี้ยมเปล่งแสงโกลแมต์ทวีปยุโรปถ้วนผูกลูกหลานทีมดั้งเดิม 287

เกมบุกเลขหมาย1! ยอดทีมโดยประเทศสเปนปั่นผลการเล่นเป็นสโมสรแรกที่ดินทำประตูณบอลยุโรปบริบูรณ์ 1,000 ประตู หลังเปิดสนามผลาญบาเซิลเสียหาย 5-1 ราชันชุดขาว ชั้นนำณไพทีลาลีก้า สลักเหตุการณ์ในอดีตหน้าใหม่ข้างกลับกลายมีชีวิตทีมแต่ก่อนณรัวกระสุนโกลแห่งศึกฟุตบอลทวีปยุโรปเต็ม 1,000 ประตู

Continue reading

ราชันชุดขาวเผอเรอแล้วไป! เจมี่ คาราเกอร์ชี้แจง อังเคล ดิ มาเรีย แจ๋วกว่าฆาเมส โรดริเกวซ 6

สมัยก่อนสุมหลังจากขวัญใจลิเวอร์ เชื่อว่า หน้าแข้งน่าพิศวงนัมเบอร์ 7 คนใหม่สังกัดผีแดง ประสบปัญหาลวดลายเขตระดับโลกน้อยกว่ามากปีกสัญชาติเขมรสิ่งมาดริดแน่ๆเจมี คาร์ราเกอร์ สมัยเก่าประวัติการณ์ปราการหลังตัวกลางจาก ทีมจากเกาะอังกฤษ มาแสดงกล่าววว่า อังเคล ดิ มาเรีย ด้านซ้ายค่าตอบแทนแพงโคตรของผีแดง หมายความว่านักบอลที่เหนือกว่า ฆาเมส กองกลางตัวใหม่สิ่งราชันชุดขาวอย่างแท้จริง

ผู้เล่นกลางสนามแห่งอาร์เจนไตน์ ปะทุผลงานสูงสุดข้างในในเกมส์ที่ผ่านมา เพราะสับไก 1 จับจ่ายใช้สอย 1 นำพาผีแดงโจมตีปราบปรามQPRไปได้ลอยลำแม้ว่า 4-0 ระหว่างที่นักเตะเชื้อชาติอิตาลีตรงนั้นชอบวิพากษ์ติชมเหตุผลงานความสำแดงโดยสาหัสเข้ามาโดยทีล้วนแล้ว นับแต่โยกย้ายจากโมนาโก มาได้ขายตัวเองในที่อาณาบริเวณซานติอาโก้ เบร์นาบิวครั้นเวลาซัมเมอร์เร็วๆนี้

ราชันชุดขาวเผอเรอแล้วไป! เจมี่ คาราเกอร์ชี้แจง อังเคล ดิ มาเรีย แจ๋วกว่าฆาเมส โรดริเกวซ<br />
6

"ผมแน่แก่ใจนินทา อันเชล็อตติ คงจะนึกแน่ ว่าร้ายเพราะเหตุไร เปเรซ จดปลงใจยิงแปลกประหลาดพิลึกพิลั่นทั้งนี้" อดีตกาลปราการหลังสัญชาติเกาะอังกฤษ บอก "อังเคล ดิ มาเรีย นี่เองหมายถึงคนมีอยู่ภูมิหลังซึ่งทำเอา โรนัลโด้ กลับกลายนักบอลที่ประเสริฐในอังกฤษขณะแมตล่าสุดก่อนกำหนด พร้อมด้วยก็แน่นอนว่าจ้างตัวเขาเหนือกว่า ฆาเมส แน่อยู่แล้ว"

อดีตผู้อำนวยการราชันบ่งชี้มูอาจจะยอดสมมุติพื้นโลกนี้ไร้โค็ซสมัญญานามเป็ป 460

มูรินโญ่

บัลดาโน เขียนหนังสือยอมในที่คู่มือเล่มเอี่ยมโดยเปรียบเปรยในตอนที่สามสูงสุดโค็ซจากเชลซีกับบาเยิร์นตำหนิติเตียน แดนแรกอยู่ยงมีชีวิตระดับโลกโค็ซส่งหลังจากนั้น สมมติจำพวกหลังจากไม่ได้หมายความว่านายใหญ่บัลดาโน สมัยก่อนคนอำนวยการกีฬาจากเรอัล มาดริด ยังเชื่อว่าโชเซ มูรินโญ ดำรงอยู่ยังไม่ตายเอ็ดภายในหัวหน้าทีมย่านเยี่ยมที่มนุษยโลก หากพ้นไปเป็ป กวาร์ดิโอลา

คำกล่าวชี้แจงดังที่กล่าวมาแล้วชูไว้การที่เปิดตัวคู่มือเล่มใหม่เอี่ยมจากฮอร์เก้ บัลดาโนที่มีอยู่ชื่อเล่นเหมา "The 11 Powers of a Leader" ดังนั้นข้างในบันทึกมีโอกาศเสนอว่ากุนซือแห่งสเปน นั้นไปเป็นต่อเทรนเนอร์แห่งโปรตุกีส

"ถ้ากวาร์ดิโอลาตกว่าโมซาร์ท มูรินโญก็คงไว้ครอบครองคล้ายซาลิเอรี(คีตกวีชาวอิตาเลียน) เขาคงเป็นนักดนตรีที่เยี่ยมหากไม่มีโมซาร์ทบนภพใบนี้" บัลดาโน เขียนหนังสือยอมข้างในพระราชสาส์นเล่มดังกล่าวข้างต้น

\”โด้\”มิกั๊กบ่งทะเยอทะยานกลับบ้านผีแดงที่แล้วแขวนสตั้ด 920

คริสเตียโน โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ ที่หนึ่งสิ่งของเรอัล มาดริด สารภาพ เขาอีกทั้งคงมลัก แมนฯ ยูฯ บริบูรณ์กมล ด้วยกันใฝ่โยกย้ายกลับไปลงสนามที่โน่นอีกก่อนหน้าหมายประกาศออกกจากวงการ กัปตันทีมชาติสเปนประสบความสำเร็จโดยมากมายสมัยขายตัวเองกับข้าวแมนยูในที่ระหว่างฤดูกาล 2003-2009 ปลาซิวแชมป์บอลอังกฤษ 3 กาลสมัย, ยูซีแอล 1 ยุค, ฟุตบอลถ้วยอังกฤษ 1 คราว พร้อมทั้ง ลีกคัพ 2 กาลสมัย ก่อนที่ตนเองจักตัดสินใจโยกไปนุ่งเสื้อของหมู่มาดริด เหตุด้วยค่าตัวอันเป็นสถิติโลกณในเวลานั้น 80 ล้านปอนด์

Continue reading

“เลอ กิ๊ป” เปิดเผย บอร์ดอาแอส โมนาโก และยังเปล่าโอเคราคาโรดริเกวซ 292

หนังสือฟุตบอลดังแดนน้ำหอมประกอบกิจนำแฟนบอลโลสบลังโกต้องลุ้นเฮือกใหญ่โต ณตรงไปตรงมาแหว ดิมิทรี ไรโบลอฟเลฟ กรรมสิทธิ์สโมสรทีมตนเองสตาร์เขมร โหยมีโอกาศค่าตอบแทนนักเตะยิ่งกว่าสถานที่ โลส บลังโกส กล่าวมาสู่

L’Equipe นิตยสารชื่อดังสิ่งของรัฐประเทศฝรั่งเศสปิดเงียบได้ออกมาเผยว่า ความเจรจาระหว่างโมนาโกและReal Madrid เพื่อให้ซื้อค้าขายตัว ฆาเมส โรดริเกวซ ความเป็นเจ้าของบำเหน็จบาทุกาทองฟุตบอลโลกท่านล่าสุด ยังมิได้ข้อยุติแต่ถ้าว่าแบบ ครั้นกลุ่มแดนฝรั่งเศสหมายค่าตอบแทนจากนักเตะคนนี้ถิ่นที่ 85 ล้านยูโร

Continue reading